Tổng cộng: VND
Tổng cộng: VND

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CRETACOLOR PENCIL BỞI BREVILLIER

Lịch sử của bút chì Cretacolor được xuấttại nhà máy ở Hirm hình thành từ năm 1790, năm mà kiến ​​trúc sư và doanh nhân thành đạt Joseph Hardtmuth đã sản xuất ra bút chì graphite đầu tiên ở Vienna. Kết quả là một công ty và một xưởng sản xuất được thành lập ở Vienna, và đã được chuyển đến Hirm vào những năm 1970. Công ty ban đầu được thành lập bởi Hardtmuth và hoạt động đến ngày hôm nay bởi một công ty chủ quản ở Cộng Hòa Séc. Các kế hoạch sản xuất tại Hirm vào năm 1996 bởi Hans Wolfgang Hromatka một doanh nhân người Áo là người yêu nghệ thuật và người đam mê sưu tầm bút chì, người đã có sự hồi sinh từ một công ty bên bờ vực phá sản thành một công ty phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.
Dưới sự lãnh đạo của mình, các sản phẩm mới dành cho các nghệ sĩ hiện đại đã được sản xuất như : bút chì không gỗ Monolith và than màu độc đáo ArtChunky. Mục tiêu của Hromatka là kết hợp truyền thống sản xuất bút chì lâu đời tại Hirm với sự đổi mới của Brevillier để sản xuất các chất liệu hoàn hảo cho các nghệ sỉ.
Một trong những bước quan trọng trong việc phát triển bút chì Cretacolor của Brevillier được thực hiện vào năm 1863 khi Carl Brevillier thành lập Nhà máy Bút chì Zeus ở Vienna. Số tiền cho dự án này bắt nguồn từ việc sản xuất ốc vít cho nghành công nghiệp cho đường sắt, nhưng Hromatka đã tìm thấy sự kêu gọi thực sự của mình trong nghệ thuật. Mục tiêu của Hromatka là tạo ra một cách viết và bản vẽ chất lượng cao mà mọi người đều có thể sử dụng. Cuối cùng, Hromatka đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý giúp nhiều người thích thú và thực hiện đam mê nghệ thuật mà trước đó họ không đủ khả năng chi trả cho các loại họa cụ này.
Năm 2007, Hans Wolfgang Hromatka mua lại công ty này sáp nhập nó với nhà máy Cretacolor ở Hirm. Và đó là lý do Brevillier Urban & Sachs ra đời.

>> truy cập cửa hàng Cretacolor tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X