Tổng cộng: VND
Tổng cộng: VND

Cứ vào mỗi mùa lễ Halloween hằng năm thì việc tìm mua màu hoá trang và màu vẽ mặt lại trở nên sôi động, nhưng để tìm được màu vẽ sao cho không ảnh hưởng đến làn da của các bạn là một điều cần lưu ý.

Vì khi da mặt bạn bị kích ứng với màu vẽ đó là điều hoàn toàn không tốt.

Hầu như khi các bạn mua màu vẽ mặt và các sản phẩm hoá trang ít khi để ý đến nguồn gốc và xuất xứ của chúng, điều các bạn quan tâm là giá thành của sản phẩm đây là một việc hết sức nguy hiểm, nếu mua nhằm sản phẩm không đạt chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về màu vẽ mặt và hoá trang, phần lớn có xuất sứ không rõ ràng không có các chỉ tiêu về chất lượng và an toàn cho da nên việc này gay ra một số sự cố không mong muốn khi da bạn bị ảnh hưởng.

Với những vấn đề nêu trên, hiện tại Việt Nam đã xuất hiện thương hiệu màu vẽ mặt Snazaroo – đến từ Vương quốc Anh, có thể nói đây là một trong các hãng màu vẽ hoá trang lớn trên thế giới.

Các sản phẩm Snazaroo đều đạt các chứng chỉ về an toàn cho làn da, theo thông tin hãng đưa ra trẻ em trên 3 tuổi đã có thể dùng màu của hảng mà không ảnh hưởng đến làn da của trẻ.

Ngoài ra hãng còn được trang web Mumsnet lớn nhất U.K khuyến khích các bà mẹ nên mua màu Snazaroo khi muốn vẽ mặt cho trẻ.

Hiện các màu vẽ của Snazaroo được bán tại Việt Nam thông qua kênh website sacmau.vn các bạn click và tham khảo thêm tại trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X